ആരോഗ്യം (22)
കറിവേപ്പിലയും മഞ്ഞളും സമം അളവിൽ പതിവായി കഴിച്ചാൽ അലർജി മാറും.
തേൾ കുത്തിയാൽ കാറിവേപ്പില പാലിൽ അരച്ച് ലേപനം ചെയ്യുക.
ആഹാരങ്ങളിൽ ചേർത്താൽ ദഹനശക്തി വർധിക്കുന്നു. വിഷാംശം നിർവീര്യമാക്കുന്നു.
കുറച്ചു കറിവേപ്പിലയും കുരുമുളകും ചേർത്തു ദിവസവും രാവിലെ ചവച്ചരച്ച് കഴിക്കുന്നത് രക്തത്തിലെ പഞ്ചസാരയുടെ അളവ് കുറക്കും.
ചൂടു കുരുവിനും തിണർപ്പിനും കറിവേപ്പില വെണ്ണ പോലെ അരച്ചുപുരട്ടുക....
(മനോരമ ആരോഗ്യം ഏപ്രിൽ 2016 പേജ്: 82)
No comments:
Post a Comment